Giới thiệu

intro

NHỰA XANH FURNITURE !

Nhựa xanh chuyên cung cấp thiết kế thi công nội thất nhựa cao cấp.

Nhựa xanh tên chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn các sản phẩm nhựa chất lượng cao thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi muốn mang lại cho các bạn dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nhựa đặc biệt ứng dụng vào nội thất.

Ván nhựa PVC dành cho nội thất như  tủ bếp, giường, tủ quần áo, kệ, bàn, vách ngăn trang trí …

Sàn nhựa nhập khẩu cao cấp Hàn Quốc, Thái Lan, …

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất theo yêu cầu.

Sản xuất và phân phối dòng sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan tại HCM, nội thất nhựa đặc cao cấp

Với phương châm “chọn sản phẩm chất lượng từ đầu” vào để cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt nhất mang lại sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.Thảnh thơi mua sắm tại NHỰA XANH

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, AuTom sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn..

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

.
Chat Zalo
Liên hệ