Tin tức

Tủ bếp nhựa cao cấp gải pháp toàn diện cho không gian bếp

Tủ bếp nhựa cao cấp gải pháp toàn diện cho không gian bếp

28/11/2017 | 207 Xem

Tủ bếp nhựa cao cấp là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên tủ bếp nhựa cũng có rất nhiều loại khác nhau, bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất trước khi chọn mua tủ bếp nhựa cao cấp.


1. Tủ bếp nhựa acrylic mang lại sự hiện đại cho căn bếp

Khác với meca thông thường, Tủ bếp nhựa Acrylic là dòng nhựa có đặc tính trong suốt, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Chất liệu nhựa Acrylic là vật liệu có độ dẻo cao.

Do đó chất liệu nhựa Acrylic đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp cho nên hầu hết các chất liệu Acrylic đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.


Tủ bếp nhựa Acrylic sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, chống mối mọt tốt. Chất liệu này có khả năng uốn cong nên thích hợp với mọi không gian bếp.

Ngoài tủ bếp nhựa đẹp Acrylic có thể sơn bất cứ màu sắc nào mà bạn ưa thích. Giá tủ bếp nhựa acrylic tương đối cao bởi khi gia công chất liệu acrylic phức tạp phải sử dụng máy móc công nghệ cao.

Tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa sử dụng tấm nhựa pvc foam (nhựa đặc) làm tủ bếp với ưu điểm nổi bật khắc phục hoàn toàn nhược điểm vậy liệu truyền thống như:

Siêu chịu nước: có thể nói siêu bền trong nước, với thử nghiệm ngâm trong nước hàng năm trời mà không bị biến dạng, ngấm nước làm trương nở hay mục vỡ… nên tuổi thọ tấm nhựa pvc foam rất bền.

                     

Không ẩm mốc, mối mọt: vì sở hiểu bề mặt trơn bóng, ẩm mốc không có điều kiện sinh sôi và phát triển, mối mọt

Không nứt xé, không cháy: với bản chất là thành phần chính từ hợp chất polyvinyl clorua ( pvc) cùng các chất phụ gia trộn đều và ép thành các tấm nhựa đặc với kính thước 1,22m x 2,44m nên sự liên kết giữa các phần tử rất chặt và bền, không làm nứt xé và đặc biệt không cháy.

Vừa sở hữuưu điểm nổi bật đấy, tủ bếp nhựa PVC với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng đáp ứng tốt nhất và tất cả nhu cầu, sở thích phù hợp không gian bếp từng gia đình.
NHỰA XANH chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất các loại tủ bếp cao cấp bằng nhựa đăc và nhựa đài loan.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu trang bị cho căn bếp của mình một không gian hoàn hảo.
HOTLINE :0969001006

.
Chat Zalo
Liên hệ